Về OCÉAN de PARFUM

Océan De Parfum là website chuyên nghiệp và độ uy tín cao.
chuyên cung về sản phẩm các dòng nước hoa của các thương hiệu sản xuất nước hoa nổi tiếng trên toàn thế giới
 được hơn 1 TRIỆU khách hàng tin tưởng và ủng hộ cả 2 lĩnh vực
Tiệm Vàng Hữu Há & Cửa Hàng Nước Hoa trong hơn 30 năm qua.

Océan De Parfum ý nghĩa là gì ?

  • About us: Océan De Parfum mang một ý nghĩa đơn giản của một tác giả có một suy nghĩ tối giản chính là tôi.
  • My name’s Khang tôi sáng lập ra thương hiệu này với một niềm đam mê nhất định với các mùi hương, hương thơm ( Nước Hoa ).
  • Tôi thích khám phá, phân tích, thẩm mùi và tìm hiểu sâu về các chai nước hoa của các hãng nước hoa nổi tiếng trên toàn thế giới , tôi hy vọng với sự hiểu biết và kinh nghiệm của tôi một phần nào sẽ giúp mọi người , Khách Hàng của tôi có một lựa chọn mùi hương phù hợp nhất với sở thích cá nhân, công việc,.. của mình. 
  • Océan De Parfum ( Đại Dương Nước Hoa ): Quan trọng nhất vẫn là Vợ tôi cô ấy thích biển và đại dương. Ngoài lí do đó ra, tôi thích môn thể thao bơi lội nhưng tôi không phải bơi ở một vùng đại dương có nước biển xanh biếc như Nha Trang hay Maldives mà là ở một bể đại dương có chứa nước hoa mà tôi yêu thích. Các bạn đọc giả đừng cười tôi nhé. Tôi đã đặt tên thương hiệu là ODP tôi muốn đặt mình vào thương hiệu để cảm nhận và làm việc một cách đầy nhiệt huyết với nó ! Ai cũng có một câu chuyện để tạo cho riêng mình một động lực, một mục tiêu để phấn đấu và rồi cuối cùng đạt được đích đến của riêng mình. Đó là câu chuyện mà tôi muốn chia sẻ một chút về ý nghĩa của tên thương hiệu.
  • ODP rất mong được phục vụ các quý khách hàng có cùng sở thích được thơm để tự tin hơn về mọi mặt trong công việc, trong cuộc sống của mình.
  • RA ĐƯỜNG LÀ PHẢI THƠM !.

Founder

Louis Van

khangvan.200400@gmail.com
+84 8345 9 5555

Co-founder

Tramcarrot

+84 8 999969 11

NHỮNG KHÁCH HÀNG HẠNH PHÚC

nước hoa rất thơm. Mình tặng mẹ mình rất thích và ưng do shop tư vấn mùi 

Rất cảm ơn shop đã giúp mình có món quà tặng mẹ cực thích nhé hihi

nhiệt tình, hàng thiệt đã nhờ người bạn mình xài nước hoa check , shop uy tín và chất lượng cao luôn nha còn làm tiệm vàng nữa mới ghê kkk